Username:
Password:
Remember me?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1on Wed Sep 04, 2013 6:18 pm


:
avatar
Aoi
Hiện đang:
Gekikara

Gekikara


:
L Lawliet
Nhiều trang tin tức nổi tiếng trên thế giới đang đồng loạt cho rằng, Sony đang chuẩn bị tiết lộ thiết bị phụ trợ cuối cùng của PS4 tại hội chợi Tokyo Game Show 2013 diễn ra vào tháng 9 sắp tới. Thiết bị này là một headset thực tại ảo được gắn nhãn hiệu PlayStation.
 
Theo như kế hoạch ban đầu, chiếc kính này lẽ ra đã được ra mắt tại hội chợ Gamescom 2013 vừa qua, nhưng đã bị hoãn lại vào phút chót. Sony đang cân nhắc xem các thiết bị nào phụ trợ cho PS4 sẽ được công bố là thiết bị chiến lược giúp PS4 vượt trội hơn hẳn với các đối thủ.
 
Trên thị trường hiện tại, lĩnh vực game thực tế ảo còn đang khá mới mẻ và tất cả sự tập trung đều đang được đang hướng vào thiết bị tiên phong Oculus Rift - sản phẩm tồn tại nhờ vào Kickstarter. Nếu là sự thật thì quyết định này của Sony là rất bất ngờ khi trước đây đã có tin đồn rằng Sony đang muốn phối hợp cùng đội ngũ phát triển Oculus Rift.
 
Tuy nhiên nếu xét về mặt "thâm niên", Sony cũng không phải là tay mơ trong việc sản xuất các lĩnh vực kiểu này, bằng chứng là các mẫu kính 3D mang tên HMZ T-1 ra mắt năm 2011 và mới nhất là HMZ T-2 đang được bán với giá “cắt cổ” là 1000 bảng Anh.
 
Một số hình ảnh của HMZ T-2. 
 
Hy vọng Sony sẽ đưa ra một sản phẩm giá cả phải chăng hơn với nhưng chiếc headset HMZ này. Vào thời điểm khó khăn như hiện nay, quả thực giá cả trở thành một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định sự sống còn của sản phẩm. Điều này cũng đã được thể hiện bằng chiến thắng của PS4 trước Xbox One với mức giá rẻ hơn 100 USD.
 
Vậy, để có thể phổ biến đại trà được sản phẩm này của mình và thúc đẩy một cuộc cách mạng về trải nghiệm chơi game. Sony cần phải đưa ra một sản phẩm giá cả bằng hoặc hơn không quá nhiều với chiếc Oculus Rift đang được dự kiến bán ra với giá 300 USD.
 
Oculus Rift dự tính sẽ được bán ra thị trường với giá 300 USD.
 
Một kỹ sư phát triển game giấu tên tiết lộ với trang CVG rằng hiện tại Evolution Studios đang phát triển thiết bị này với ý tưởng mô phỏng góc nhìn của buồng lái máy bay dành cho tựa game Drive Club sẽ được ra mắt cho máy PS4. Một nhà phát triển khác lại tiết lộ headset 3D này sẽ được bán riêng rẽ giống như PlayStation Eye để có thể giữ giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên trong lúc này chưa có thông tin nào là chính thức từ phía Sony.
 
Trong tháng 8, Shuhei Yoshida - Chủ tịch Sony Worldwide Studios đã úp mở rằng quá trình phát triển một thiết bị đặc biệt đang diễn ra: “Như bạn đã biết, Sony chúng tôi có những ý tưởng về phát triển công nghệ rất khác biệt. Nếu nói về mảng nghiên cứu sản phẩm mới, chúng tôi có rất nhiều thứ không thể tiết lộ được.”
 
Với thông tin này, chắc chắn cuộc họp báo của Sony tại hội chơ Tokyo Games Show 2013 sẽ cực kỳ hoành tráng thông qua việc giới thiệu hơn 50 tựa game cho hệ máy PS4 cùng màn ra mắt của chiếc headset thực tại ảo mới này.


Nguồn: GameK
Trả lời

2on Wed Sep 04, 2013 7:15 pm


:
avatar
Kirigaya Kazuto
Hiện đang:
Kazuto

Kazuto


:
Bookman Lavi
Chưa có Pet
Chưa có lover
đây có thể là bước đầu của NeverGear?
Trả lời

3on Wed Sep 04, 2013 8:52 pm


:
avatar
Aoi
Hiện đang:
Gekikara

Gekikara


:
L Lawliet
@Kazu: ờ
Nhưng hình như phải có ps4 :((
300 Đô 1 cái kính
Trả lời

4

Sponsored content
Hiện đang:

Trả lời

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết